Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Khuôn mặt bỗng dưng “nổi loạn” vì một vài nốt mụn xấu xí, mắt sưng húp, môi khô, mũi đỏ,… Những mẹo nhỏ sau sẽ giúp chúng mình “cấp cứu” ngay đối với vẻ rạng rỡ của gương mặt.

1. Nổi mụn

Đừng bao giờ nặn mụn, điều này chỉ làm cho tình trạng mụn trở nên tồi tệ hơn. Thay vào đó, bạn nên thường xuyên dùng thuốc uống nhỏ mắt. Nhỏ thuốc trực tiếp một số nốt mụn sẽ làm chúng không còn đỏ tấy và dễ giấu nó khi trang điểm.

Tham khảo: sữa ong chúa royal jelly 1000mg

Sử dụng cả kem nền và kem che khuyết điểm để che đi những nốt mụn bỗng dưng nổi loạn. Chỉ với những thao tác dễ làm này là chúng mình đã che đi một vài nối mụn xấu xí và có gương mặt rạng rỡ.

2. Mũi đỏ

Chiếc mũi đỏ vì bị viêm hay dị ứng không mang lại cho quý cô điều tương tự. Bạn không được phép phép liên tục chạm tay vào mũi, thoa viên uống chống dị ứng hay viên uống mỡ kháng sinh lên mũi. Sau đó, đánh một lớp mỏng kem che khuyết điểm để giấu đi chiếc mũi đỏ.

Bạn nên đọc: sua ong chua cua uc 1000mg

3. Đôi mắt sưng húp

Ngủ quá ít, uống nhiều rượu hay quá căng thẳng là nguyên do khiến đôi mắt của phụ nữ trở nên xấu xí. Để mau chóng khắc phục đôi mắt sưng húp, bạn phải dùng đá lạnh. Lấy một miếng vải nhỏ để bọc viên đá và chà sát nhẹ nhàng lên bọng dưới mắt.

Xem thêm: sua ong chua 1000mg

Sau đó, trang điểm nhẹ đối với đôi mắt. Chỉ với 2 thao tác trên, chị em sẽ có ánh mắt hút hồn và gương mặt xinh đẹp.

4. Da cháy nắng

Để một số vết cháy nắng dịu ngay tức thì, phụ nữ nên tin tưởng tin tưởng sử dụng mật ong. Khi da bị rát và đỏ vì nắng, chị em chỉ cần thoa một lớp mỏng mật ong lên da. Mật ong sẽ làm giảm hiện tượng da bị đỏ tấy và cũng giúp làm dịu làn da.

5. Môi khô

Để mang lại sức sống ngay tức thì đối với cặp môi khô, quý cô dùng nước hay gel để làm sạch môi và tẩy tế bào chết cho đôi môi. Sau thời điểm đã có làn môi sạch và mềm, quý cô bôi một lớp son mỏng. Như vậy là quý bà đã có làn môi ngọt ngào và gương mặt rạng rỡ mà không cần phải tổn nhiều thời gian và công sức.

Xem thêm tại: bán thuốc uống glucosamine

0 nhận xét:

Đăng nhận xét