Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2016

 

Hầu hết mọi phụ nữ đều mong muốn sở hữu một cặp lông mi dài và dày. Tuy nhiên, đặc điểm của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là đa số quý cô có lông mi thưa và ngắn. Để khắc phục điều này, nhiều đàn bà thường nối mi, thường xuyên sử dụng mascara, thuoc moc mi hay một vài dụng cụ uốn mi cong… Các cách thức này chỉ có công dụng tạm thời mà có khả năng còn gây hại đối với mi. Vì vậy, hãy thử một số phương pháp tự nhiên dễ làm ngay bên dưới đây cho một hàng mi cong đẹp.

 Dưới đây là những cách tự làm nước dưỡng dài mi hiệu quả: 

Đọc thêm: sữa ong chúa royal jelly 1000mg

 1. Chăm sóc mi với dầu thầu dầu 

Nguyên liệu:
- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.
Những Cách Tự Làm Nước Dưỡng Dài Mi hiệu nghiệm
Cách làm:
Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani sản xuất vào hộp nhỏ theo công thức 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hỗn hợp thật đều. Khi tin tưởng thường xuyên dùng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Đàn bà nên tin tưởng áp dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Tham khảo: sua ong chua cua uc gia bao nhieu

 2. Chăm sóc mi với Vitamin E 
Nguyên liệu:
- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Hộp nhỏ.
- Bông gạc.
Những Cách Tự Làm Nước Dưỡng Dài Mi kết quả tốt
Cách làm:
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà chúng ta không được bỏ qua. Rất không phức tạp, con người chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào hộp sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Quý cô tin tưởng ứng dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

Đọc thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

 3. Chăm sóc mi với dầu dừa 

Nguyên liệu:
- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.
Những Cách Tự Làm Nước Dưỡng Dài Mi hiệu quả
Cách làm:
Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào hộp sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Phụ nữ hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn mà không cần dùng đến thuốc mọc mi, mi giả hay mascara nữa.

 

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - vien lien sua ong chua cua uc- giúp bổ sung chất bổ sức khỏe, có tác dụng tránh lão hóa làn da. Người thường xuyên tin tưởng luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm mờ mụn, tàn nhang và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.

Xem thêm tại: mua thuoc gogobig

0 nhận xét:

Đăng nhận xét