Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Một  luôn là điều ao ước của hầu hết các phái yếu phái yếu. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để làm một mặt nạ dưỡng trắng da và cũng không phải ai cũng có điều kiện để áp dụng một số loại mĩ phẩm dưỡng trắng da đắt tiền, còn những loại mĩ phẩm dưỡng trắng rẻ tiền thì lại không đảm bảo an toàn đối với làn da của phái yếu. Vậy  xin được giới thiệu cho các con người cách hay nhất nhất làm trắng da mặt không phức tạp không phức tạp, tiết kiệm mà lại đạt rất kết quả tốt.

 đẩy lùi da mặt: 

  • Chuẩn bị dung dịch làm mất da mặt trước khi dưỡng da: pha hợp chất dung dịch nước : dấm : muối theo tỉ lệ 9:3:1 ta được một dung dịch đào thải da mặt và tẩy tế bào chết tốt, lấy vải thấm vào dung dịch vừa pha lau mặt nhẹ nhàng, điều này giúp chị em tẩy sạch tế bào chết và làm mờ da mặt, sạch dầu và bụi bẩn trên da chị em, đồng thời làm da sáng trắng hơn.
  • My pham trang da cap toc
  • Ngoài việc này phái yếu cũng có khả năng lấy vải bọc lấy ít cám gạo và thấm nước bóp đối với nó ra nước gạo và lau lên mặt để làm mất mặt.

 Mặt nạ dưỡng da: 

Bạn nên đọc: sữa ong chúa golden health 1600mg

 

Tham khảo: sữa ong chúa costar royal jelly 1610mg

 

 

  • Muốn da mềm mịn đàn bà có cách dùng một quả chuối nghiền nát trộn với mật ong và đắp lên mặt thời kỳ 20-30 phút sẽ khiến da phái yếu mềm mịn hơn.
  • Phái yếu có giải pháp thực hiện cách dễ làm hơn là thái lát và đắp cà chua, dưa chuột lên mặt trong khu vực vòng hai0 – 30 phút mỗi tuần 2 lần sẽ giúp da mặt căng trắng mịn, đẹp hồng hào.
  • Trứng gà để nguyên vỏ, rửa sạch sau đó cho vào khoảng 500 gram dấm trắng, đậy nắp kín. Sau khoảng một tháng khi lớp vỏ trứng tan hết vào dấm thì vớt trứng ra, cho vào cốc nước lọc đánh đều và đắp lên mặt. Thường xuyên dùng một thời gian chị em sẽ thấy da trắng mịn màng, các vết thâm được loại bỏ đáng kể, làm đẹp làn da mặt với trứng gà.
  • Cây lô hội cũng là một trong các mẹo tốt nhất làm đẹp làn da đối với quý cô chúng mình. Nếu không xẩy ra điều kiện thì chỉ cần lấy lô hội thái lát mỏng đắp lên mặt, chú ý chỉ lây phần thịt nhớt bên trong và phải bỏ hết phần vỏ xanh bên ngoài đi, nếu không phái yếu sẽ bị ngứa và dị ứng với nhựa của vỏ lô hội.
  • Nếu có điều kiện thì đàn bà chuẩn bị vài nhánh lô hội to khoảng 2 đốt ngón tay, ¼ lòng trắng trứng, một số bột trân châu. Đối với lô hội, dưa chuột vào máy xay sinh tố, xay nhỏ, rồi bỏ ra bát, đối với lòng trắng trứng, bột trân châu vào trộn đều. Dùng hỗn hợp này đắp mặt da sẽ thêm mịn và trắng. Mỗi tuần nên đắp 2 lần.

Trên đây là mẹo tốt nhất làm trắng da mặt dễ thực hiện đơn giản, hiệu nghiệm cao nhưng cái chính là quý bà phải kiên trì, đã có rất nhiều phái yếu thực hiện theo cách thức trên và thành công, sau 2 tháng thực hiện  đã sáng hơn rất nhiều. Chúc phái yếu phụ nữ luôn xinh đẹp trẻ trung.

Tag: sữa ong chúa royal jelly costar (1610mg x 365 viên)

Xem thêm tại: thuoc nhau thai cuu 50000mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét