Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Trả lời:

Chất béo thực vật (dầu thực vật) tốt cho người tăng huyết áp, bệnh nhân tim mạch, người có tuổi vì chứa nhiều acid béo chưa no và không có cholesterol. Sử dụng chất béo thực vật không làm tăng cholesterol và triglycerid máu gây bất lợi cho hệ tim mạch như chất béo động vật (mỡ).

Tag: sim so hop tuoi 1978

Gần đây, các nhà khoa học cũng phát hiện ra loại những dưỡng chất sterol ester thực vật (plan sterol), một dạng chất béo thực vật rất tốt với hệ tim mạch. Do cấu tạo tương tự cholesterol, sterol ester thực vật thay thế có kết quả tốt cholesterol trong các hạt mixen. Nhờ vậy, lượng cholesterol xấu hấp thụ từ ruột non vào máu có cơ hội giảm đến 30-40%.

Xem thêm: thuoc moc toc tot nhat

Hiện nay trên thị trường có sản phẩm Sure Prevent có bồi dưỡng sterol ester thực vật. Mỗi ngày 2 ly Sure Prevent sẽ bồi dưỡng 1,3g sterol ester thực vật, đủ nhu cầu cho body trong mỗi ngày, làm giảm cholesterol xấu, phòng tránh và ngăn chặn tăng huyết áp, giảm nguy cơ gặp bệnh tim mạch nói chung.

Xem thêm: kem chong nhan

Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Đình Toán
Trung tâm Dinh dưỡng Vinamilk

Những câu hỏi về vấn đề dinh dưỡng, sức khỏe cho người già sẽ được Tiến sĩ, bác sĩ Lưu Ngân Tâm - Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Lâm sàng TP HCM và Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Đình Toán - Trung tâm Dinh dưỡng Vinamilk chỉ dẫn tại đây.

Tham khảo thêm tại: viên uống chữa trị mụn trứng cá

0 nhận xét:

Đăng nhận xét